แอบเย็ด » SSNI-879 | ซึกาสะ&มินามิ av subthai หงี่เกินเบรคขอเสกดอทิพย์ สองหัวหน้าสาวรุมข่มขืนลูกน้องหนุ่ม

ดูหนังโป๊ฟรี24ชั่วโมง : SSNI-879 | ซึกาสะ&มินามิ av subthai หงี่เกินเบรคขอเสกดอทิพย์ สองหัวหน้าสาวรุมข่มขืนลูกน้องหนุ่ม

13 เมษายน 2021
767   0

google search : SSNI-879 | ซึกาสะ&มินามิ av subthai หงี่เกินเบรคขอเสกดอทิพย์ สองหัวหน้าสาวรุมข่มขืนลูกน้องหนุ่ม SSNI-879 | ซึกาสะ&มินามิ av subthai หงี่เกินเบรคขอเสกดอทิพย์ สองหัวหน้าสาวรุมข่มขืนลูกน้องหนุ่ม

"SSNI-879 | ซึกาสะ&มินามิ av subthai หงี่เกินเบรคขอเสกดอทิพย์ สองหัวหน้าสาวรุมข่มขืนลูกน้องหนุ่ม" | www.คลิปโป๊ฟรี24ชั่วโมง.com ขอเอาใจคุณผู้ชายทุกท่านด้วยการจัดหนังโป๊AV , คลิปโป๊AV , ดูหนังAVฟรี24ชั่วโมง , JAV FullHD , Japan XXX Online , คลิปโป๊นักศึกษา2021 , คลิปหลุดกลุ่มลับ2021 และอื่นๆอีกมากมายมาไว้เพื่อให้ท่านชายทั้งหลายได้สร้างแรงกระตุ้นอารมณ์ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นก่อนกรำศึกรักบนเตียงอย่างเต็มอารมณ์สุดขีด พร้อมหนังAVและคลิปให้เลือกดูมากมายกว่า 3,000 เรื่อง และต้องย้ำว่าดูหนังAVฟรีไม่มีโฆษณามาคั่นให้กวนใจอย่างแน่นอน

SSNI-879 | ซึกาสะ&มินามิ av subthai หงี่เกินเบรคขอเสกดอทิพย์ สองหัวหน้าสาวรุมข่มขืนลูกน้องหนุ่ม

SSNI-879 | ซึกาสะ&มินามิ av subthai หงี่เกินเบรคขอเสกดอทิพย์ สองหัวหน้าสาวรุมข่มขืนลูกน้องหนุ่ม

เนื้อเรื่อง

ซึกาสะและมินามิเป็นเพื่อนกัน ทั้งคู่ทำงานในบริษัทแห่งหนึ่ง และกำลังรับลูกน้องพนักงานหนุ่มคนใหม่เข้ามา หลังงานเลี้ยงสังสรรที่สองสาวจัดให้ลูกน้อง พนักงานหนุ่มคนใหม่ถูกบังคับให้ดื่ม เจ้านายสาวสองคนแสดงอารมณ์สนุกสนานหัวเราะเริงตอนร่วมกันบังคับข่มขืนกระทำชำเราลูกน้องคนใหม่

วิจารณ์หนัง

แนวของหนังเป็นแบบทั่ว ๆ ไปของแนวหนัง AV ญี่ปุ่นที่เจ้านายเข้าพักรวมกับลูกน้อง แล้วเกิดการได้เสียกัน เพียงแต่เรื่องนี้เป็นเจ้านายสาวสองคนรุมกระทำชำเราลูกน้องชายคนเดียว ในการข่มขืนเจ้านายใช้ทั้งไวเบเตอร์และกระแสช็อดทรมาณลุกน้องด้วย โดยอำนาจสั่งไม่ให้หลั่งน้ำกามออกมา เรื่องนี้ทางผู้สร้างคงจะตั้งใจให้มีการประชันบทเซ็กกันระหว่างมินามิและซึกาสะเพราะจะเห็นว่ามีการใช้ท่าร่างแบบเดียวกันแต่พลัดกันคนละที สำหรับรูปทรงจิ๋มของมินามิดูจะมีรูปทรงที่สวยกว่าเพราะมีความโหนกนูนและปากรูปิดสนิทกว่า ส่วนของเต้านั้นรูปทรงเดียวกันเลย ทำให้สงสัยว่าอาจจะไปทำมาจากร้านเดียวกันก็ได้ การขึ้นคร่อมแล้วตบก้นลงน่าจะทำได้ดีพอ ๆ กัน โดยกระหน่ำลงมาได้หนักหน่วงรุนแรงไม่แพ้กัน แต่เรื่องเสียงร้องโหนหวนตอนถึงจุดสุดยอดนั้นนั้นมินามิน่าจะแสดงได้เร้าอารมณ์มากกว่า เพราะร้องเหมือนว่าจะขาดใจยังไงยังงั้น

ดูหนังออนไลน์ฟรี