แตกใน » SSIS-001 [Tsukasa Aoi & Sayaka Otoshiro] เก็บงานคู่ไอ้จู๋ลักกี้ หนุ่มโชคดีโดนสาวๆที่หนุ่มๆหมายปองจะเคลมเป็นที่สุดในสามโลกรุมแย่งกันเยส น่าอิสฉาสุดๆ

ดูหนังโป๊ฟรี24ชั่วโมง : SSIS-001 [Tsukasa Aoi & Sayaka Otoshiro] เก็บงานคู่ไอ้จู๋ลักกี้ หนุ่มโชคดีโดนสาวๆที่หนุ่มๆหมายปองจะเคลมเป็นที่สุดในสามโลกรุมแย่งกันเยส น่าอิสฉาสุดๆ

13 เมษายน 2021
672   0

google search : SSIS-001 [Tsukasa Aoi & Sayaka Otoshiro] เก็บงานคู่ไอ้จู๋ลักกี้ หนุ่มโชคดีโดนสาวๆที่หนุ่มๆหมายปองจะเคลมเป็นที่สุดในสามโลกรุมแย่งกันเยส น่าอิสฉาสุดๆ SSIS-001 [Tsukasa Aoi & Sayaka Otoshiro] เก็บงานคู่ไอ้จู๋ลักกี้ หนุ่มโชคดีโดนสาวๆที่หนุ่มๆหมายปองจะเคลมเป็นที่สุดในสามโลกรุมแย่งกันเยส น่าอิสฉาสุดๆ

"SSIS-001 [Tsukasa Aoi & Sayaka Otoshiro] เก็บงานคู่ไอ้จู๋ลักกี้ หนุ่มโชคดีโดนสาวๆที่หนุ่มๆหมายปองจะเคลมเป็นที่สุดในสามโลกรุมแย่งกันเยส น่าอิสฉาสุดๆ" | www.คลิปโป๊ฟรี24ชั่วโมง.com ขอเอาใจคุณผู้ชายทุกท่านด้วยการจัดหนังโป๊AV , คลิปโป๊AV , ดูหนังAVฟรี24ชั่วโมง , JAV FullHD , Japan XXX Online , คลิปโป๊นักศึกษา2021 , คลิปหลุดกลุ่มลับ2021 และอื่นๆอีกมากมายมาไว้เพื่อให้ท่านชายทั้งหลายได้สร้างแรงกระตุ้นอารมณ์ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นก่อนกรำศึกรักบนเตียงอย่างเต็มอารมณ์สุดขีด พร้อมหนังAVและคลิปให้เลือกดูมากมายกว่า 3,000 เรื่อง และต้องย้ำว่าดูหนังAVฟรีไม่มีโฆษณามาคั่นให้กวนใจอย่างแน่นอน

SSIS-001 [Tsukasa Aoi & Sayaka Otoshiro] เก็บงานคู่ไอ้จู๋ลักกี้ หนุ่มโชคดีโดนสาวๆที่หนุ่มๆหมายปองจะเคลมเป็นที่สุดในสามโลกรุมแย่งกันเยส น่าอิสฉาสุดๆ

SSIS-001 [Tsukasa Aoi & Sayaka Otoshiro] เก็บงานคู่ไอ้จู๋ลักกี้ หนุ่มโชคดีโดนสาวๆที่หนุ่มๆหมายปองจะเคลมเป็นที่สุดในสามโลกรุมแย่งกันเยส น่าอิสฉาสุดๆ

เนื้อเรื่อง

SSIS-001 | ทาเกชิและคือแฟนมิซาโอะเช่าอพาร์ทเม้นท์อยู่ร่วมกับอีกสองสาวคือซึกาสะและชายากะ โดยทั้งหมดช่วยกันแชร์ค่าใช้จ่ายและช่วยกันทำงานบ้านรวมถึงการทำอาหารรับประทานด้วยกัน อยู่มาวันหนึ่งมิซาโอะต้องไปประชุมสัมนาต่างจังหวัดสามวัน ทาเกชิซึ่งแอบชอบซึกาสะอยู่แล้วจึงหาทางเคลมซึกาสะ แต่ซึกาสะมีข้อแม้ว่าทาเกชิต้องงดกิจกรรมทางเพศหนึ่งเดือน ถ้าทำได้ก็จะยอมเป็นของทาเกชิ ฝ่ายชายากะก็ไม่ยอมเพราะตนเองก็ชอบชาเกชิอยู่แล้ว จึงยั่วยวนจนได้่เสียกับทาเกชิ เมื่อซึกาสะรู้เข้าจึงให้ทาเกชิมี sex กับทั้งสองคนพร้อมกันเพื่อบอกว่าใครเก่งกว่า

วิจารณ์หนัง

เนื่อเรื่องของเรื่องนี้ก็ธรรมดา ไม่มีอะไรซับซ้อน ไม่มีอะไรกินใจ แค่ดููตอนต้นก็เดาตอนจบได้แล้ว เรื่องนี้ดูเหมือนว่าผู้กำกับคือ Kuka Hasami อยากจะให้ดาราใหม่คือ Sayaka Otsushiro มาทาบรัศมีดาราระดับ idol อย่าง Tsukasa Aoi ที่มีประสบกามการแสดงหนัง AV มา 10 ปี โดยจะเห็นว่ามีการสลับกันแสดงท่ารวมรักท่าเดียวกันคนละครั้ง และมีการ close ภาพให้เห็นช่วงที่กำลังอวัยวะกำลังสอดใส่กันอยู่ เพื่อให้ดูเปรียบเทียบความสวยงามของอวัยวะของดาราทั้งสอง มีการถ่ายมุมที่เห็นสะโพกชัด ๆ ทีละคน แต่ในเรื่องบทบาทการแสดง Sayaka น่าจะยังอยู่ห่างไกลจาก Tsukasa มาก ไม่ว่าจะเป็นสีหน้าท่าทาง การส่งสายตาเชิญชวน การแสดงอารมณ์เสียวซ่าน การแสดงบทตอนถึงจุดสุดยอด การอมนกเขาให้เกิดเสียงดัง ๆ การร่อนสะโพกสู้ การขึ้นขย่มแบบหนักหน่วง

ส่วนดีของหนังเรื่องนี้คือ การถ่ายภาพ การให้แสง ซึ่งทำได้ดีมาก ให้แสงได้นุ่มนวล และแสงมาจากด้านข้าง ทำให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของดาราได้สวยงามมาก ภาพที่ออกมาเหมือนกับภาพวาดอย่างไรอย่างนั้น โดยเฉพาะภาพที่ซึกาสะนั่งหงายตัวไปข้างหลังเอาหน้าอกชี้ขึ้นบน หรือภาพด้านหลังที่ซึกาสะนอนตะแคงตัว ภาพนี้ทำให้นึกถึงภาพของจิตกรในยุดเก่า ๆ ที่วาดไว้ การถ่าพน่าใช้การ closeup เข้าใกล้ด้วยเลนส์ tele เพราะไม่เห็นการบิดเบี้ยวของภาพเลย แล้วใช้การ pan กล้องไปตามร่างกายของนักแสดง ซึ่งทำใด้นิ่งมาก ภาพไม่มีสั่นเลย และไม่มีการตก focus ด้วย ไม่รู้ทำได้อย่างไรเหมือนกัน

ดูหนังออนไลน์ฟรี