แอบเย็ด » IPX-632 ญี่ปุ่นซับไทย นานามิ มิซากิ ซั่มเหมา จ่ายคุณนายประชดชีวิต

ดูหนังโป๊ฟรี24ชั่วโมง : IPX-632 ญี่ปุ่นซับไทย นานามิ มิซากิ ซั่มเหมา จ่ายคุณนายประชดชีวิต

13 เมษายน 2021
690   0

google search : IPX-632 ญี่ปุ่นซับไทย นานามิ มิซากิ ซั่มเหมา จ่ายคุณนายประชดชีวิต IPX-632 ญี่ปุ่นซับไทย นานามิ มิซากิ ซั่มเหมา จ่ายคุณนายประชดชีวิต

"IPX-632 ญี่ปุ่นซับไทย นานามิ มิซากิ ซั่มเหมา จ่ายคุณนายประชดชีวิต" | www.คลิปโป๊ฟรี24ชั่วโมง.com ขอเอาใจคุณผู้ชายทุกท่านด้วยการจัดหนังโป๊AV , คลิปโป๊AV , ดูหนังAVฟรี24ชั่วโมง , JAV FullHD , Japan XXX Online , คลิปโป๊นักศึกษา2021 , คลิปหลุดกลุ่มลับ2021 และอื่นๆอีกมากมายมาไว้เพื่อให้ท่านชายทั้งหลายได้สร้างแรงกระตุ้นอารมณ์ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นก่อนกรำศึกรักบนเตียงอย่างเต็มอารมณ์สุดขีด พร้อมหนังAVและคลิปให้เลือกดูมากมายกว่า 3,000 เรื่อง และต้องย้ำว่าดูหนังAVฟรีไม่มีโฆษณามาคั่นให้กวนใจอย่างแน่นอน

IPX-632 ญี่ปุ่นซับไทย นานามิ มิซากิ ซั่มเหมา จ่ายคุณนายประชดชีวิต

IPX-632 ญี่ปุ่นซับไทย นานามิ มิซากิ ซั่มเหมา จ่ายคุณนายประชดชีวิต

เนื้อเรื่อง

นานามิ หญิงที่แต่งงานกับชายที่ไม่ใส่ใจภรรยาตนเนื่องจากแอบไปมีชู้ ทำให้ชีวิตเซ็กของนานามิเงียบเหงา จนต้องช่วยตัวเองเป็นประจำทุกคืน นานามิจึงประชดชีวิตด้วยการเป็นไซด์ไลน์ ทำให้ได้พบลูกค้าคนแรกซึ่งเป็นนักธุรกิจสูงวัย ต่อมาความสัมพันธ์ของทั้งสองได้พัฒนาไปเกินกว่าคู่ค้ากามารมณ์ธรรมดา ๆ

แนวหนัง

หนังเป็นแบบหนังญี่ปุ่นคือมีการตัดฉากไปมา และไม่บอกด้วยว่าเป็นฉากก่อนหรือหลัง ทำให้คนดูที่ไม่รู้เนื้อเรื่องมาก่อนสับสนได้ เป็นหนังในแนวให้ความรู้สึกที่ดีนิด ๆ ไม่มีฉากข่มขืน ไม่มีฉากทรมาน และเพราะเป็นหนังในแนวลึกซึ้งกินใจนี่เอง การแปลจึงต้องละเอียดรอบคอบเพื่อหาประโยคที่สะท้อนความรู้สึกนึกคิดให้ได้ดีที่สุด ทำให้ผลงานนี้ออกมาล่าช้าไปสักนิดหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตามก็คงจะมีจุดบกพร่องอยู่มาก อยากให้เพื่อนสมาชิกช่วยกันแนะนำหรือขัดเกลาให้สมบูรณ์มากขึ้นด้วย

ตัวละคร

นานามิรับบทเป็นหญิงที่โชคชะตาผลิกผันให้มาแต่งงานกับชายที่ไม่ใส่ใจภรรยาตน นานามิจึงประชดชีวิตด้วยการมาสมัครเป็นไซด์ไลน์ แต่ก็เป็นโชคชะตาอีกนั่นแหละที่ทำให้ได้พบลูกค้าคนแรกที่ให้เกียรติและปฏิบัติต่อเธออย่างสุภาพอ่อนโยน ทั้งให้ความรักและความห่วงใยเสมอมา

นานามิเป็นนักแสดงที่มีประสบการณ์สามารถเปลี่ยนอารมณ์การแสดงจากบทพิศวาสที่ทำด้วยความไม่เต็มใจมาเป็นบทที่ร้อนแรงด้วยไฟปรารถนา ในช่วงท้าย ๆ ของหนังได้เป็นอย่างดี ซึ่งในบทสังวาสบทสุดท้ายนี้สามารถทำให้ผู้ชมที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ (เช่นผู้แปล) เสียน้ำได้เลย นอกจากนี้ช่องคลอดของนานามิยังมีเต็มไปด้วยพลัง สามารถบีบรีดน้ำอสุจิออกมาจนเกิดเป็นเสียงดังปี๊ด ๆ ได้ (คอยฟังให้ดีว่าเป็นตอนไหน)

นานามิ ได้แสดงบทที่ถนัดคือการแสดงท่าทางเขินอาย ซึ่งแสดงได้เหมือนเป็นดีบิวส์ ตอนจะถอดกางเกง และตอนทำใจก่อนอมนกเขา และการสั่นสะท้านและเกร็งตัวเมื่อยามโดนจุมพิตเต้านมครั้งแรก

นากาตะรับบทเป็นนักธุรกิจสูงวัยที่ยังไม่มีครอบครัว เลยต้องอาศัยหญิงบริการเพื่อระบายความใคร่ การหาหญิงบริการทำผ่านทางเอเย่นต์หรือโมเดลลิ่ง นากาตะซึ่งปกติจะรับบทในหนัง AV เป็นประเภทดาวร้ายกักขฬะ แต่มาในเรื่องนี้กลับมารับบทเป็นสุภาพบุรุษที่แสดงความเป็นห่วงเป็นใยต่อนานามิ เช่นคอยสอบถามว่า OK ไหม รับได้ไหม ตลอดเวลาในระหว่างการสอดใส่, คอยเตือนให้กลับบ้านทันเวลา, และอยากให้นานามิเลิกอาชีพแบบนี้

ส่วนว่าเรื่องจะจบลงในแบบใด อยากให้ท่านสมาชิกลองเดากันก่อนจะดูหนังจบ

  • Nanami Misaki
  • ซั่มเหมาจ่ายคุณนายประชดชีวิต
  • IPX-632

ดูหนังออนไลน์ฟรี